Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu lúc này khá phổ biến và bảng giá luôn ở mức ổn định.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng lên thế nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên những đơn vị thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với bảng giá siêu mắc và nổi tiếng rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong thông tin sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người thực sự quan tâm. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với giá cả cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc về khách hàng quen thuộc nghĩa là anh/chị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM

Vì kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau cho nên chắc chắn mức giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM nức tiếng

Cho đến nay không ít các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM được hình tành. Do đó bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Thế nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những xưởng lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

Giá thành mua lại phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM hiện tại có sự biến đổi ra sao?

Giá thành mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số vấn đề như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy ở công ty chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được cho là lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời bà con cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã xem qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị chất lượng tin chắc sẽ không làm bạn vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy ưng ý và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lủng củng phế liệu. Tuy nhiên chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bạn sẽ ưng ý. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm nhiều năm mà còn mua lại với bảng giá siêu cao. Do vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng bởi vì phương thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là công ty đáng tin về giá thành

Luôn luôn cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch chi tiết trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã đem đến cho chúng tôi vô kể đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến lấy những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa chỉ Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Mọi công đoạn luôn diễn ra dưới sự kiểm tra chặt chẽ của doanh nghiệp và quý vị. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của chúng tôi là không mua lại qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau lẹ với mức giá cực lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty mua lại phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân lực tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá ổn định và thu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho doanh nghiệp chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm bởi vậy có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các loại phế liệu khác nhau với mức giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần quý khách gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng bảng giá đắt và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp TPHCM hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc quý khách sẽ hài lòng và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu mua đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Tin chắc bạn đã nắm rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.