Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối phổ biến và bảng giá luôn giữ mức bình ổn.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh bởi vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các công ty thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với giá thành vô cùng đắt và phổ biến nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng nghiên cứu tận tường hơn trong bài viết phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi.

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là vấn đề mà không ít người cực chú trọng. Vì tưởng chừng như vứt đi và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với chi phí cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu mức giá cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng quen thuộc tức là quý vị đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là điều không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo mức giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả chênh lệch nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng đánh giá được bảng giá của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi nổi tiếng

Hiện nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi được thành lập. Do đó đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn giá cả sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá cao là chuyện dĩ nhiên.

Giá thành thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi mới nhất cho đến nay

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi bấy giờ có sự biến chuyển ra sao?

Bảng giá thu mua phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá bảo đảm sẽ thấp hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bà con sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thành mua lại phế liệu có sự biến chuyển như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Chính vì vậy bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái. Mời quý khách cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã đọc qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi luôn ứng dụng theo các bước an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp chất lượng chắc chắn sẽ không làm anh/chị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá bình ổn. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạn là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Dù vậy chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bà con sẽ thỏa mãn. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức nhiều năm mà còn mua lại với giá thành cực cao. Vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng khách hàng tại vì cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua lại

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Công ty chúng tôi là cơ sở đáng tin về giá

Không ngừng cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang tới cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. Vì doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu gom những phế liệu đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Doanh nghiệp đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi vươn tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Hầu hết quy trình luôn diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của địa điểm và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu gom qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá mua thực sự cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu hồi phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn tận tâm, thân thiện và luôn lắng nghe, giải đáp những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả hợp lý và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua lại.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá thu hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty ngày một hoạt động hanh thông.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm cho nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với giá cả cao và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp thu gom tận nơi hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Tin chắc anh/chị sẽ vừa ý và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của quý vị sẽ càng cao. Đảm bảo bà con đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.