Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu ngày nay khá phổ biến và giá thành luôn ở mức hợp lý.

Ngày nay nền công nghiệp đã và đang cải tiến. Nhu cầu chế biến tăng cao vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những cơ sở thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu hồi với giá bán thực sự đắt và nổi tiếng rộng rãi. Vậy chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong tài liệu dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắc mà nhiều người cực kỳ chú ý. Do nghĩ là như đào thải và không thể dùng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với chi phí cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc tức là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ

Vì cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau do đó chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá cả của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ nức tiếng

Cho đến nay không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ được thành lập. Do vậy chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm giá cả sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn lựa những địa điểm lớn chuyên mua lại bảng giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù thế nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá hợp lý là chuyện bình thường.

Giá thành thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ mới nhất hiện tại

Tình hình giá thành mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể hiểu được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ hiện tại có sự biến đổi như thế nào?

Mức giá thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã phân tích ở trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài yếu tố như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi vô tận nhà mua lại giá thành đảm bảo sẽ thấp hơn là anh/chị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên phía doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được coi như lời cảm ơn nhiệt tâm mà đơn vị chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời quý khách cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã tham khảo qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ luôn áp dụng theo quá trình an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được công ty thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin ắt hẳn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vừa ý và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ thuận ý. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn thu hồi với giá thành rất cao. Vì lý do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý khách hàng vì cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó đơn vị chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là địa điểm đảm bảo về bảng giá

Liên tục cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã đem lại cho đơn vị chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến thu hồi những hàng hóa chúng tôi cần mua lại. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu dài. Tất cả quá trình luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ sở và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không thu gom qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau chóng với giá mua siêu thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ mua lại phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn niềm nở, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá mua bình ổn và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề thu hồi.
 • Công ty chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động tấn tới.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm cho nên có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá đắt và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp tại chỗ hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm tìm đến công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm quý khách sẽ vui lòng và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của bạn sẽ càng cao. Đảm bảo quý vị đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.