Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối được biết đến nhiều và mức giá luôn giữ mức phải chăng.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng lên vì vậy phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên mọi nhà máy thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu hồi với mức giá cực cao và phổ biến rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng đi cụ thể hơn trong bài viết bên dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là thắc mắc mà không ít người cực chú ý. Do nghĩ là như phế thải và không thể dùng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì vậy bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng thân quen nghĩa là quý vị đang có 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều

Vì cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau vì thế chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều được biết đến nhiều

Ngày nay rất nhiều các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều được thành lập. Vì lý do đó bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo bảng giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những xưởng lớn chuyên thu hồi giá hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá cao là chuyện dĩ nhiên.

Bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều mới nhất bấy giờ

Tình hình giá thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể hiểu được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều bấy giờ có sự biến chuyển như thế nào?

Giá cả thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã phân tích ở trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi vô tận nhà thu mua mức giá đảm bảo sẽ thấp hơn là bạn mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá mua lại phế liệu có sự thay đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy phía công ty cũng có một phần gọi là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được cho là lời cảm ơn sâu sắc mà đơn vị chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời mọi người cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã coi qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều luôn ứng dụng theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được địa điểm thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với lượng hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ uy tín bảo đảm sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vừa ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể bừa bộn phế liệu. Thế nhưng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ không thất vọng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu hồi với giá cả thực sự cao. Cho nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng bởi vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu gom

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Chúng tôi là công ty đáng tin về giá thành

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cặn kẽ trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã đem đến cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Vì chúng tôi không chỉ đến thu hồi những phế liệu đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao tiền và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Mọi công đoạn luôn tiến hành dưới sự kiểm tra chặt chẽ của doanh nghiệp và quý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua lại qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá thành rất cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở mua lại phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá ổn định và hấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng cho công việc thu hồi.
 • Công ty chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho đơn vị chúng tôi ngày một hoạt động hanh thông.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm cho nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với giá cả đắt và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp số lượng nhiều hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của bà con sẽ càng cao. Tin chắc bà con đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.