Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu hiện tại khá phổ biến và mức giá luôn ở mức ổn định.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu chế biến tăng lên nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy các đơn vị thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với giá bán thực sự đắt và nổi tiếng rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng đi rõ hơn trong tài liệu phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người cực kỳ chú ý. Do nghĩ là như đào thải và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với chi phí cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu gọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu chi phí cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc nghĩa là quý khách đang có 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4

Vì thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên bảo đảm giá thành cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng ước chừng được mức giá của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 trứ danh

Thời điểm này không ít các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 được thành lập. Chính vì vậy chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá cả sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những xưởng lớn chuyên thu mua bảng giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được mức giá tốt là chuyện bình thường.

Bảng giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 mới nhất thời điểm này

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 hiện tại có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những biến chuyển. Bởi Vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • bí quyết thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá chắc chắn sẽ thấp hơn là bà con mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị ép giá.

Bảng giá thu hồi phế liệu có sự biến chuyển như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó ở đơn vị chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn nhiệt tâm mà chúng tôi muốn được gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời bạn cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã xem qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 luôn ứng dụng theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được đơn vị thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ không làm quý vị vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kiến thức vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Thế nhưng đơn vị chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn bạn sẽ thuận ý. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu mua với giá cả vô cùng cao. Vậy nên danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng tại vì phương thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Thu dọn gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu gom

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về giá cả

Không ngừng cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng liền.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang đến cho công ty chúng tôi vô kể đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến thu hồi những hàng hóa đơn vị chúng tôi cần mua lại. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp cho quý vị dọn xếp tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa chỉ đáng tin

Đó là điều chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu dài. Mọi quá trình luôn diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của công ty và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với giá thực sự hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu mua phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn tận tình, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả ổn định và hấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và cải tiến nhằm đáp ứng cho công việc mua hàng.
 • Công ty chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá đắt và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp quận 4 hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý khách sẽ ưng ý và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao. Chắc chắn bà con đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Công ty chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.