Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu bấy giờ khá thông dụng và chi phí luôn ở mức bình ổn.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh cho nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi nơi thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Bấy giờ được thu hồi với giá cả cực cao và được biết đến nhiều nơi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong tài liệu sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏi mà không ít người vô cùng chú ý. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu hồi với giá cả cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá bán cao cần dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá cả thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng thân quen tức là bạn đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá thành hợp lý cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Vì thành phần của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá thành cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá khác nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được mức giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trứ danh

Thời điểm này rất nhiều các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm được xây dựng. Chính vì vậy chắc chắn giá cả luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những cơ sở lớn chuyên thu mua giá thành hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được mức giá tốt là chuyện thường tình.

Giá thành mua lại phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại hôm nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm hiện tại có sự chuyển đổi ra sao?

Bảng giá mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến chuyển. Vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu mua giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn là anh/chị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bà con sẽ dễ bị chèn ép.

Giá cả mua lại phế liệu có sự thay đổi như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên ở chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâm mà đơn vị chúng tôi muốn gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời quý vị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã coi qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm luôn làm theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt hiệu quả nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được địa chỉ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 cơ sở đáng tin bảo đảm sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá thành như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vị là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc anh/chị sẽ không thất vọng. Vì chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu hồi với bảng giá vô cùng cao. Bởi vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý vị vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm công ty Thiên An.

Tới tận nơi mua lại

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp bảo đảm về giá thành

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch chi tiết trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang đến cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những hàng hóa chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Địa điểm Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi vươn tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Tất cả công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua lại qua bất kì hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau chóng với giá thành rất cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm Thiên An

Bởi vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ mua hàng phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận chuyên viên tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả ổn định và thu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầm và thay đổi nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm cho nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bà con hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và chúng tôi sẽ đến kèm theo mức giá đắt và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những nơi nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý khách sẽ vừa ý và bước cùng đơn vị chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Tin chắc bà con đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.