Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu thời điểm này khá được biết đến nhiều và bảng giá luôn ở mức phải chăng.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng lên thế nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy mọi xưởng thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với chi phí cực đắt và nổi tiếng nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong thông tin phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều.

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người siêu quan tâm. Vì nghĩ là như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với giá bán cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu mức giá cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng mạnh hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá thành thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng gần gũi tức là bạn đang nắm 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có giá cả hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều

Vì cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau nên là chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá chênh lệch nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều nổi tiếng

Thời điểm này rất nhiều các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều được xây dựng. Chính vì vậy đảm bảo bảng giá luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo giá cả sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những cơ sở lớn chuyên thu mua bảng giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện dĩ nhiên.

Bảng giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều mới nhất hôm nay

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều cho đến nay có sự thay đổi như thế nào?

Bảng giá mua lại phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề thời gian ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào các vấn đề như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu chúng tôi tới tận nhà thu hồi giá đảm bảo sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thu mua phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy phía doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay cho lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho người mối lái. Mời bạn cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều luôn thực hiện theo các bước an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với lượng hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp uy tín đảm bảo sẽ không làm bạn buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá thành như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế đơn vị chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ thuận ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu mua với mức giá cực kỳ cao. Vậy nên tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều vị trí trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn quý vị vì cung cách phục vụ của chúng tôi. Đến tại chỗ mua hàng, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi là địa điểm bảo đảm về giá mua

Luôn luôn cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã đem lại cho công ty chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Vì đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu gom những phế liệu công ty chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý khách hàng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không thêm chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Cở sở Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi vươn đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Mọi công đoạn luôn tiến hành dưới sự trông coi sát xao của doanh nghiệp và khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua lại qua bất cứ dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh lẹ với mức giá vô cùng thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu gom phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm chuyên viên tư vấn tận tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả bình ổn và thu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và đổi mới nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Công ty chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả cuốn hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ đơn vị chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng giá mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng nhiều hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Đảm bảo bạn sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu mua cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì chắc chắn anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.