Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu lúc này tương đối phổ biến và chi phí luôn ở mức phải chăng.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vậy nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Do đó những đơn vị thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với giá cả siêu mắc và thông dụng nhiều nơi. Vậy nên chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao.

Làm sao để bán phế liệu với bảng giá cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người cực kỳ chú ý. Bởi tưởng chừng như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu hồi với giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu chi phí cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể đến khách hàng thân quen tức là quý vị đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có giá thành cao cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Vì cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo bảng giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả chênh lệch nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao trứ danh

Ngày nay không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao được xây dựng. Bởi vậy chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo mức giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên thu mua mức giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành cao là chuyện thường tình.

Giá thành mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao mới nhất hiện nay

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể biết được rõ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao cho đến nay có sự thay đổi như thế nào?

Giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề thời gian ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương thức thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu hồi mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn là anh/chị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả thu mua phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy từ công ty cũng có một phần kể là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay thế lời cảm ơn sâu sắc mà đơn vị chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái. Mời bà con cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã coi qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao luôn áp dụng theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt công hiệu nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được địa điểm thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 địa điểm uy tín tin chắc sẽ không làm anh/chị buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vui lòng và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá ổn định. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán giá cả như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà con là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lủng củng phế liệu. Nhưng chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ vui lòng. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có các gói ưu đãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu hồi với mức giá vô cùng cao. Bởi vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn khách hàng tại vì phương pháp phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu hồi

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là công ty đảm bảo về giá cả

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi công ty chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang đến cho công ty chúng tôi không ít đơn hàng. Do chúng tôi không chỉ đến lấy những phế liệu đơn vị chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp khách hàng dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không hao chi phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố công ty chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu dài. Mọi quy trình luôn diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không thu hồi qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau lẹ với giá cực lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm chuyên viên tư vấn niềm nở, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá hợp lý và hấp dẫn cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình mua lại.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán hàng loạt sản phẩm bởi vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mua cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và chúng tôi sẽ đến cùng giá mua mắc và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp khối lượng cao hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua hàng đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và độ mua bán dày đặt thì tất nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Đảm bảo anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.