Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại bỏ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối nổi tiếng và chi phí luôn ở mức ổn định.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu chế biến tăng cao cho nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên các địa điểm thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Ngày nay được thu hồi với giá bán cực kỳ mắc và phổ biến rộng rãi. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong tài liệu dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu.

Làm sao để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là vấn đề mà nhiều người siêu quan tâm. Do tưởng chừng như đào thải và không thể tận dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Chắc chắn mức giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng thân quen nghĩa là quý khách đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau nên đảm bảo giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu được biết đến nhiều

Cho đến nay vô số các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu được hình tành. Cho nên chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá thành sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn những địa điểm lớn chuyên mua lại giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá hợp lý là chuyện thường tình.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Bảng giá Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu mới nhất hiện tại

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu hiện nay có sự biến chuyển như thế nào?

Mức giá thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo mức giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi vô tận nhà thu hồi giá cả chắc chắn sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả mua lại phế liệu có sự thay đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy bên chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được cho là lời cảm ơn nhiệt tâm mà công ty chúng tôi muốn được gửi đến cho người mối lái. Mời quý vị cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã xem qua và thấy thích hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu luôn làm theo các bước an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được xưởng thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 cơ sở đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành bình ổn. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được chuyển lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Tuy vậy doanh nghiệp chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ vui lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi lôi cuốn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã tạo nên trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn thu mua với mức giá rất cao. Chính vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm thỏa mãn khách hàng vì cách thức phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp thu mua, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh tươm tất và thanh toán liền tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu công ty Thiên An.

Đến tại chỗ mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp đảm bảo về giá

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch rõ ràng trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Điều này đã đem đến cho chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Vì đơn vị chúng tôi không chỉ đến gom những thứ chúng tôi cần mua lại. Mà chúng tôi cũng trợ giúp quý vị vệ sinh tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không hao tiền và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị đáng tin

Đó là yếu tố đơn vị chúng tôi hướng đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền bỉ. Hầu hết quy trình luôn thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của địa chỉ và quý vị. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua lại qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau chóng với giá mua siêu cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua lại phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá ổn định và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và tân tiến nhằm đáp ứng cho công việc thu gom.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động hanh thông.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm vì vậy có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm theo bảng giá cao và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp hàng đầu hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc quý khách sẽ vừa ý và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua hàng đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.