Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các quy trình sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu ngày nay tương đối thông dụng và mức giá luôn ở mức hợp lý.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu chế biến tăng cao bởi vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy các địa điểm thu mua phế liệu đã được nâng cao từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với bảng giá vô cùng đắt và thông dụng nhiều nơi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong tài liệu dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam.

Làm như thế nào để bán phế liệu với giá cao?

Đây là chủ đề mà rất nhiều người thực sự chú trọng. Do nghĩ là như vứt đi và không thể sử dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu giá cả cao phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Chắc chắn mức giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc nghĩa là bạn đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì anh/chị không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vì thế chắc chắn mức giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Cho nên yếu tố chất lượng cũng ước tính được giá cả của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam trứ danh

Ngày nay vô kể các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam được lập nên. Do vậy đảm bảo mức giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo bảng giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và thành phần không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những công ty lớn chuyên mua lại giá hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá tốt là chuyện dĩ nhiên.

Giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam mới nhất thời điểm này

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam thời điểm này có sự biến đổi như thế nào?

Giá thành thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã diễn giải ở trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Cách thu mua: nếu chúng tôi đi đến tận nhà mua lại bảng giá bảo đảm sẽ thấp hơn là quý vị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ cao. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm quý vị sẽ dễ bị chèn ép.

Mức giá mua lại phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy phía chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà công ty chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời bạn cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã đọc qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam luôn áp dụng theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích hiểu rõ được địa điểm thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 công ty chất lượng chắc chắn sẽ không làm quý khách vỡ mộng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòng và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và mức giá bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bạn là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể ngổn ngang phế liệu. Thế nhưng chúng tôi bảo đảm 1 điều sau khi chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc anh/chị sẽ vừa ý. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn mua lại với giá mua vô cùng cao. Vì vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng khách hàng vì cách thức phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua lại

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì thế địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Công ty chúng tôi là công ty uy tín về giá cả

Không ngừng cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang lại cho chúng tôi vô số đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng trợ giúp quý vị thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là điều chúng tôi hướng đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Hầu hết quy trình luôn thực hiện dưới sự kiểm tra sát xao của địa điểm và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì điểm mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua bất kể hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh lẹ với giá thành cực lôi cuốn là điều khách hàng sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu đáng tin đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân lực tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lý và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho quá trình mua lại.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả cuốn hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty ngày một hoạt động xuôn sẻ.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vì thế có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá cả đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng bảng giá cao và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá cao uy tín miền nam hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu hồi đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và mức mua bán dày đặt thì tất nhiên bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của quý vị sẽ càng cao. Chắc chắn quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.