Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu thời điểm này tương đối phổ biến và bảng giá luôn giữ mức ổn định.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng cao thế nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên mọi công ty thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá bán cực đắt và thông dụng rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong tài liệu dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp.

Làm như thế nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là thắc mắc mà nhiều người rất quan tâm. Do nghĩ là như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu mua với giá bán cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói đến khách hàng quen thuộc tức là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá cả cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vì thế chắc chắn chi phí cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Vậy nên yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá thành của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp nổi tiếng

Bấy giờ rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp được hình tành. Bởi vậy chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những công ty lớn chuyên thu mua bảng giá hợp lý và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được mức giá cao là chuyện dĩ nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp mới nhất thời điểm này

Tình hình giá thành thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp hiện nay có sự thay đổi như thế nào?

Mức giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã phân tích ở trên ngoài yếu tố thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào những vấn đề như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi tới tận nhà thu mua giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì chắc chắn mình sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá thu mua phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy ở công ty chúng tôi cũng có một phần như là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được thay cho lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời quý khách cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã đọc qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp luôn áp dụng theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được chỗ thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với nguồn hàng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ uy tín bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vừa ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá bình ổn. Đơn vị chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Thế nhưng chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi công ty chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ thỏa mãn. Do doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý vị. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho công ty chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói ưu đãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức lâu năm mà còn thu hồi với bảng giá rất cao. Vậy nên độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này công ty cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi hứa sẽ làm hài lòng quý vị tại vì cung cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán liền tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Chúng tôi là công ty uy tín về giá thành

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch chi tiết trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang đến cho công ty chúng tôi vô kể đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu hồi những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa chỉ Uy tín

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi vươn đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Mọi công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát sát xao của công ty và quý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua hàng qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau chóng với giá cả cực kỳ thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu gom phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm chuyên viên tư vấn tận tình, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra mức giá phải chăng và cuốn hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và cải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Đơn vị chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ chúng tôi càng ngày hoạt động tấn tới.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một vài nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vì vậy có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm theo mức giá đắt và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Tháp hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn quý khách sẽ ưng ý và bước cùng đơn vị chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom cao hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao. Đảm bảo quý khách đã hiểu rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.