Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu hiện tại khá nổi tiếng và bảng giá luôn giữ mức ổn định.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang nâng cao. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó những công ty thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được thu hồi với giá cả thực sự mắc và được biết đến rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai.

Làm sao để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là thắc mắc mà nhiều người cực kỳ chú trọng. Do nghĩ là như bỏ đi và không thể dùng được nữa. Dù vậy nay nó lại được thu mua với bảng giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vì thế bán phế liệu mức giá cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc tức là quý khách đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá thành cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy đảm bảo giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được giá cả của phế liệu đó.

Đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai thông thường

Thời điểm này vô số các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai được xây dựng. Vậy nên chắc chắn bảng giá luôn bị chèn ép. Nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm giá thành sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những địa chỉ lớn chuyên mua lại giá tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành cao là chuyện dĩ nhiên.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả mua lại phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể hiểu được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai bấy giờ có sự biến đổi như thế nào?

Giá thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một vài vấn đề như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá bán sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn là bạn đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn tìm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý khách sẽ dễ bị ép giá.

Giá thu mua phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời mọi người cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai luôn thực hiện theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với nguồn hàng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 công ty chất lượng đảm bảo sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Nhưng chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời đi. Hiện trường đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ không thất vọng. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ quý khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức chuyên sâu mà còn thu hồi với mức giá siêu cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm thỏa mãn quý vị tại vì phương pháp phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai công ty Thiên An.

Tới trực tiếp thu mua

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về giá cả

Không ngừng cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã mang tới cho chúng tôi vô kể đơn hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không chỉ đến chuyển những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng giúp khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là điều chúng tôi hướng đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền lâu. Tất cả quy trình luôn thực hiện dưới sự trông coi nghiêm ngặt của cơ sở và khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua hàng qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau lẹ với bảng giá siêu lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai Thiên An

Do là doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu hồi phế liệu uy tín đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân lực tư vấn nhiệt thành, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá luôn cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá hợp lý và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triển và tân tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp đơn vị chúng tôi ngày càng hoạt động tấn tới.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm nên là có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá đắt và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Đồng Nai hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã nắm rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.