Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện nay khá phổ biến và bảng giá luôn ở mức phải chăng.

Ngày nay nền công nghiệp đã và đang tân tiến. Nhu cầu chế biến tăng lên cho nên phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì lý do đó những nơi thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với bảng giá cực kỳ cao và được biết đến nhiều nơi. Bởi vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ.

Làm sao để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đề mà rất nhiều người siêu chú trọng. Vì tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được thu mua với giá thành cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Do vậy bán phế liệu mức giá cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá cả thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói tới khách hàng quen thuộc nghĩa là anh/chị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý vị không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là điều không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ

Vì kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên là đảm bảo giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được bảng giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ nức tiếng

Hiện nay không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ được hình tành. Do đó đảm bảo giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin bảo đảm mức giá sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những địa điểm lớn chuyên thu hồi giá cả tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện thường tình.

Mức giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ mới nhất thời điểm này

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn biến đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ bấy giờ có sự thay đổi ra sao?

Bảng giá thu mua phế liệu chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Vì như đã diễn giải phía trên ngoài yếu tố thời gian ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi vô tận nhà mua lại giá thành bảo đảm sẽ thấp hơn là quý vị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ cao. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn mình sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá thu mua phế liệu có sự biến đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên phía đơn vị chúng tôi cũng có một phần kể là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao thu hút được coi như lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời anh/chị cùng xem qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã đọc qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ luôn áp dụng theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Chủ đích nắm bắt được đơn vị thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với lượng hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin đảm bảo sẽ không làm bạn vỡ mộng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòng và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả ổn định. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá thành như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến mức hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ hài lòng. Do công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời ý kiến cũng là sự khích lệ và giúp cho đơn vị chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi thu hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức nhiều năm mà còn mua lại với giá thành siêu cao. Vì lý do đó danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít vị trí trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng vì phương thức phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá liền, nhanh tay bốc dỡ. Dọn xếp gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu gom

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Bởi vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Chúng tôi là cơ sở bảo đảm về giá

Không ngừng cập nhật giá mua mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch rõ ràng trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều giải quyết ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã mang lại cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến gom những hàng hóa doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Hầu hết quy trình luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị và quý khách hàng. Để chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Chung lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không mua hàng qua những hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau lẹ với bảng giá vô cùng cuốn hút là điều mọi người sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua lại phế liệu chất lượng đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm chuyên viên tư vấn nhiệt thành, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá liền cho quý vị.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổn và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho quá trình mua hàng.
 • Công ty uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả cuốn hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một vài thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vì thế có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá mua mắc và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu hồi phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dọn dẹp sạch sẽ hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm đến với công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý khách sẽ vừa ý và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều ngưỡng phần trăm của bà con sẽ càng cao. Tin chắc anh/chị đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.