Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì vậy việc thu mua phế liệu hiện tại tương đối được biết đến nhiều và bảng giá luôn giữ mức bình ổn.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang đi lên. Nhu cầu sản xuất tăng lên vì thế phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên những đơn vị thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với bảng giá cực kỳ cao và nổi tiếng nhiều nơi. Vì vậy chúng ta hãy cùng đi sâu hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp.

Làm như thế nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là vấn đề mà nhiều người thực sự quan tâm. Vì nghĩ là như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy thế nay nó lại được thu hồi với giá thành cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá thành cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Đảm bảo bảng giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng thân quen nghĩa là bạn đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có mức giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp

Do cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên chắc chắn mức giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng ước chừng được bảng giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp thông thường

Bấy giờ hàng loạt các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp được xây dựng. Chính vì vậy bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng đảm bảo giá cả sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những địa chỉ lớn chuyên thu hồi mức giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành tốt là chuyện thường tình.

Giá cả thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp mới nhất lúc này

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá thành phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp thời điểm này có sự thay đổi ra sao?

Giá thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Tại vì như đã giải thích ở trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ rẻ hơn là bạn đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn quý vị sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá thu hồi phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên ở doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được coi như lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời quý khách cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã tham khảo qua và thấy phù hợp kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp luôn áp dụng theo quá trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được công ty thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với lượng hàng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 địa chỉ đáng tin đảm bảo sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy ưng ý và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý vị là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Nhưng chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý vị sẽ vui lòng. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho công ty chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn thu mua với bảng giá vô cùng cao. Bởi vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng quý vị do cách thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp công ty Thiên An.

Tới tại chỗ thu hồi

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng công ty chúng tôi.

Chúng tôi là địa chỉ đảm bảo về mức giá

Không ngừng cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tình

Tính cách này đã mang đến cho công ty chúng tôi vô kể đơn hàng. Vì doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho khách hàng thu dọn sạch sẽ, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Công ty Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền vững. Hầu hết quy trình luôn thực hiện dưới sự kiểm tra sát xao của địa điểm và khách hàng. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua bất kì dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau lẹ với giá thành vô cùng hấp dẫn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một địa chỉ thu hồi phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá thành bình ổn và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng cấp và tân tiến nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Công ty chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả thu hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Điển hình với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá thu hút dành cho những chi nhánh, đại lý. Trợ giúp chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vậy nên có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mắc và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn anh/chị sẽ không thất vọng và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua hàng mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì dĩ nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều mức phần trăm của quý vị sẽ càng cao. Bảo đảm bà con đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bạn có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.