Thu mua phế liệu công nghiệp công trình

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp công trình Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Cho nên việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối được biết đến nhiều và mức giá luôn ở mức bình ổn.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu chế biến tăng nhanh vì vậy phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi xưởng thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện nay được mua lại với bảng giá thực sự mắc và nổi tiếng rộng rãi. Cho nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu tận tường hơn trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp công trình.

Làm sao để bán phế liệu với giá thành cao?

Đây là chủ đề mà không ít người siêu chú trọng. Do tưởng chừng như đào thải và không thể dùng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu bảng giá cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng vọt hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Bảo đảm bảng giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc tức là quý vị đang có 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có bảng giá cao cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp công trình

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau bởi vậy chắc chắn giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá thành của phế liệu đó.

Đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp công trình thông thường

Hiện tại vô kể các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp công trình được thành lập. Do đó chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng bảo đảm bảng giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và thành phần khác nhau. Chúng ta nên tin chọn những công ty lớn chuyên mua lại mức giá tốt và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá hợp lý là chuyện bình thường.

Giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp công trình mới nhất thời điểm này

Tình hình giá thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp công trình lúc này có sự chuyển đổi ra sao?

Giá thành thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Bởi Vì như đã diễn giải ở trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương pháp thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đến tận nhà mua lại giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn là bà con đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bà con sẽ dễ bị ép giá.

Giá thành mua lại phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp công trình dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vậy nên từ doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà công ty chúng tôi mong muốn gửi đến cho người mối lái. Mời bạn cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã đọc qua và thấy thích hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp công trình của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp công trình luôn làm theo các khâu an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích nắm bắt được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với số lượng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Chúng tôi sẽ tới tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin tin chắc sẽ không làm anh/chị thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vui lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Công ty chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Nhóm chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Công ty sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Thế nhưng công ty chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời khỏi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý vị sẽ hài lòng. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp công trình

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói ưu đãi lôi cuốn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn mua lại với giá cả rất cao. Vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý vị do cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp công trình công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua lại

Công ty chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Chúng tôi là công ty đáng tin về giá

Liên tục cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã đưa đến cho đơn vị chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Do doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp quý khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không thêm tiền và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Cở sở Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi hướng tới. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Hầu hết quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của địa chỉ và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì thế mạnh lớn nhất của đơn vị chúng tôi là không mua hàng qua bất kì nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh lẹ với giá cả cực kỳ hấp dẫn là điều mọi người sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp công trình Thiên An

Do là công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị thu hồi phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn nhiệt thành, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá luôn cho quý vị.
 • Luôn đưa ra mức giá ổn định và thu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu hồi.
 • Công ty chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá hấp dẫn dành cho những chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp công trình những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm thế nên có rất nhiều chủng loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá thành cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với mức giá mắc và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp công trình hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Đảm bảo quý vị sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu mua đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng ngưỡng phần trăm của quý vị sẽ càng cao. Bảo đảm quý vị đã biết rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.