Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được đào thải từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ khá thông dụng và giá bán luôn ở mức bình ổn.

Cho đến nay nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu chế biến tăng cao nên phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy những công ty thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với giá cả cực đắt và được biết đến rộng rãi. Cho nên chúng ta hãy cùng nghiên cứu sâu hơn trong thông tin sau đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng.

Làm sao để bán phế liệu với giá bán cao?

Đây là vấn đề mà không ít người siêu quan tâm. Bởi nghĩ là như phế thải và không thể dùng được nữa. Dù vậy nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có nhu cầu muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu giá thành cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Chắc chắn chi phí thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi kể về khách hàng gần gũi tức là bạn đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì bạn không có bảng giá tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không nhắc đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng

Bởi cấu hình của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy bảo đảm giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Bởi vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được mức giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng trứ danh

Hiện nay vô kể các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng được lập nên. Vì lý do đó đảm bảo giá thành luôn bị chèn ép. Bởi vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn giá cả sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tìm đến những nhà máy lớn chuyên thu hồi giá cả cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể vậy nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được bảng giá hợp lý là chuyện bình thường.

Mức giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng mới nhất thời điểm này

Tình hình mức giá thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng cho đến nay có sự chuyển đổi như thế nào?

Bảng giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến chuyển. Vì như đã diễn giải ở trên ngoài yếu tố giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu hồi bảng giá bảo đảm sẽ thấp hơn là quý vị đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả mua lại phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì vậy ở công ty cũng có một phần kể là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được ví như lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời quý vị cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã đọc qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc liền với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng luôn làm theo quy trình an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là đối tượng giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu nắm bắt được nơi thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 loại:

 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá bình ổn. Chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bạn là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy thế đơn vị chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm bạn sẽ vừa ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự cổ vũ và giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn thu hồi với giá mua siêu cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn quý vị vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tại chỗ thu mua, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Thu dọn sạch sẽ và thanh toán liền tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm chùn bước chúng tôi.

Công ty chúng tôi là địa điểm đáng tin về giá

Liên tục cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cụ thể trong bước thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Yếu tố này đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho quý vị dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không tốn tiền và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa điểm Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự bền bỉ. Mọi quá trình luôn thực hiện dưới sự trông coi chặt chẽ của doanh nghiệp và quý khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua lại qua các nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau lẹ với giá thành vô cùng cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng Thiên An

Tại vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua hàng phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn niềm nở, dễ chịu và luôn lắng nghe, giải thích những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả phải chăng và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấp và thay đổi nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Giúp cho công ty chúng tôi càng ngày hoạt động hanh thông.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều sản phẩm, bạn hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá thành mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những chỗ nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp có hoa hồng hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển đa dạng, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý vị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc quý khách sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành thu gom mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và độ mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý khách sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng mức phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Tin chắc anh/chị đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.