Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để tận dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu hiện nay tương đối phổ biến và giá thành luôn ở mức phải chăng.

Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang tiên tiến. Nhu cầu sản xuất tăng cao do đó phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy những xưởng thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với giá bán cực kỳ cao và phổ biến rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong bài viết dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết.

Làm cách nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là chủ đề mà không ít người cực quan tâm. Bởi tưởng chừng như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được thu hồi với bảng giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu gọn được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu mức giá cao cần phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay nguồn hàng đó đang khan hiếm. Chắc chắn bảng giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói đến khách hàng gần gũi nghĩa là quý khách đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì anh/chị không có giá thành cao cả.

Chất lượng là điều không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết

Bởi cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy đảm bảo giá cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá không giống nhau. Vì vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá của phế liệu đó.

Doanh nghiệp Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết phổ biến

Bấy giờ rất nhiều các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết được lập nên. Do vậy chắc chắn mức giá luôn bị chèn ép. Cho nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn mức giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những địa chỉ lớn chuyên thu mua giá thành cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy thế nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành tốt là chuyện tất nhiên.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết mới nhất cho đến nay

Tình hình bảng giá thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại lúc này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết bấy giờ có sự biến chuyển như thế nào?

Giá thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã phân tích ở trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào những vấn đề như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Công thức thu mua: nếu chúng tôi đến tận nhà thu mua bảng giá chắc chắn sẽ thấp hơn là anh/chị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ nhỏ mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả mua lại phế liệu có sự biến chuyển như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên phía công ty chúng tôi cũng có một phần như là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được ví như lời cảm ơn nhiệt tâm mà doanh nghiệp chúng tôi muốn gửi đến cho người mối lái. Mời anh/chị cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết luôn thực hiện theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được đơn vị thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với số lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 địa chỉ chất lượng chắc chắn sẽ không làm bà con thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy vui lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với kinh nghiệm vốn có nhân viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán chi phí như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bà con là người giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gửi đến số hoa hồng như đã giao kèo.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lộn xộn phế liệu. Tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc bà con sẽ vui lòng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết trợ giúp quý khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo nhận xét của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói ưu đãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn thu hồi với giá cả vô cùng cao. Do vậy danh tiếng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng quý vị tại vì cung cách phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết công ty Thiên An.

Đến trực tiếp thu hồi

Doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín về mức giá

Liên tục cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi đơn vị chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Yếu tố này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi chúng tôi không chỉ đến gom những ngưồn hàng doanh nghiệp chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn dẹp tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không tốn chi phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Địa điểm Uy tín

Đó là điều công ty chúng tôi vươn đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền lâu. Mọi quá trình luôn tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của doanh nghiệp và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu mua qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau lẹ với mức giá rất thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu gom phế liệu đáng tin đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt thành, gần gũi và luôn lắng nghe, giải thích những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá ổn định và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Công ty chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấp và tân tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu mua.
 • Doanh nghiệp chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với mức giá cuốn hút. Luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những nghi vấn thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô kể sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều hàng hóa, anh/chị hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và chúng tôi sẽ đến cùng với giá cả đắt và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những vị trí nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp chi tiết hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Kèm theo các đại lý chi nhánh tràn lan từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Anh/chị hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi quý khách sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo bạn sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu mua cao hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bà con chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và mức mua bán dày đặt thì chắc chắn quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Chắc chắn bà con đã nắm rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong chờ đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.