Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Vì lý do đó việc thu mua phế liệu lúc này khá nổi tiếng và giá bán luôn giữ mức bình ổn.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu sản xuất tăng cao do đó phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến ô nhiễm môi trường xung quanh. Bởi vậy các chỗ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với giá cả siêu cao và được biết đến rộng rãi. Do vậy chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong tài liệu bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước.

Làm sao để bán phế liệu với giá cao?

Đây là thắc mắc mà nhiều người cực kỳ chú ý. Do nghĩ là như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được thu mua với mức giá cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Bảo đảm mức giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng gần gũi tức là anh/chị đang có 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý vị không có giá cả tốt cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau nên đảm bảo giá cả cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá tốt bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước tính được bảng giá của phế liệu đó.

Cở sở Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước thông dụng

Ngày nay vô kể các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước được xây dựng. Cho nên bảo đảm mức giá luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm giá thành sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm đến những đơn vị lớn chuyên mua lại giá cả cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được giá thành tốt là chuyện dĩ nhiên.

Giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước cho đến nay có sự thay đổi ra sao?

Bảng giá thu hồi phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Tại vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Công thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá thành đảm bảo sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo anh/chị sẽ dễ bị ép giá.

Giá thu hồi phế liệu có sự biến đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên phía công ty chúng tôi cũng có một phần như là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được ví như lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời bạn cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu anh/chị đã đọc qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước luôn làm theo các khâu an toàn, nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được nơi thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 loại:

 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 địa điểm đáng tin tin chắc sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để bảo đảm quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở hàng hóa. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ mau chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể bừa bộn phế liệu. Dù vậy chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Chỗ đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm quý khách sẽ không thất vọng. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, tiêu chí tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các thành phần phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức thành thạo mà còn thu mua với mức giá siêu cao. Vì vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cho đến nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở rất nhiều chỗ trên toàn quốc. Công ty chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng khách hàng do cách thức phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ thu hồi, báo giá liền, nhanh lẹ bốc dỡ. Dọn dẹp sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu gom

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm khó chúng tôi.

Chúng tôi là cơ sở bảo đảm về bảng giá

Liên tục cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang tới cho doanh nghiệp chúng tôi vô số đơn hàng. Vì đơn vị chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng doanh nghiệp chúng tôi cần thu mua. Mà chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Đơn vị Uy tín

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Hầu hết công đoạn luôn thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty và quý khách hàng. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu gom qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và nhanh chóng với giá mua cực kỳ cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước Thiên An

Tại vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một cơ sở thu hồi phế liệu chất lượng đã lập nên trong thời gian qua. Với:

 • Đội ngũ nhân lực tư vấn niềm nở, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá thành ổn định và thu hút cho khách hàng (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho quy trình thu gom.
 • Công ty uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cả hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm nên là có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mua đắt như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý vị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần anh/chị gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá thành mắc và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những khu vực nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Phước hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh trải dài từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong đợi. Tin chắc bà con sẽ vui lòng và bước cùng chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch cụ thể. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá mua lại đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì tất nhiên anh/chị sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Bảo đảm bạn đã biết rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.