Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bỏ đi từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu lúc này khá được biết đến nhiều và bảng giá luôn giữ mức phải chăng.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng lên do đó phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy mọi nơi thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với bảng giá vô cùng đắt và nổi tiếng rộng rãi. Vì thế chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong tài liệu phía dưới đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như giá Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương.

Làm cách nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là thắc mắc mà không ít người rất quan tâm. Bởi tưởng chừng như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được mua lại với mức giá cao thì ai cũng có suy nghĩ muốn bán đi để vừa thu dọn được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá cả cao phải dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay hàng hóa đó đang khan hiếm. Đảm bảo mức giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng gần gũi tức là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có mức giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau vì vậy chắc chắn bảng giá cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá chênh lệch nhau. Chính vì vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương trứ danh

Cho đến nay rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương được lập nên. Do đó đảm bảo bảng giá luôn bị chèn ép. Vậy nên chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín đảm bảo mức giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên chọn lựa những nhà máy lớn chuyên thu mua giá cao và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện thường tình.

Bảng giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương mới nhất lúc này

Tình hình giá mua lại phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại bấy giờ 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì đơn vị chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể biết được cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương bấy giờ có sự biến chuyển như thế nào?

Giá cả mua lại phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã giải thích phía trên ngoài vấn đề thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đi đến tận nhà thu mua giá thành đảm bảo sẽ thấp hơn là quý vị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì bảng giá sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị chèn ép.

Bảng giá mua lại phế liệu có sự chuyển đổi như thế nào?

Giá trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do vậy bên đơn vị chúng tôi cũng có một phần kể là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được coi như lời cảm ơn nhiệt tâm mà công ty chúng tôi mong muốn gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời quý vị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với công ty chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương luôn áp dụng theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được nơi thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Khâu này sẽ có 2 loại:

 • Đối với lượng hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 công ty đáng tin bảo đảm sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy ưng ý và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chị là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Công ty chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ không thất vọng. Bởi công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì đơn vị chúng tôi cũng có những gói ưu đãi cuốn hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn mua lại với giá cả cực cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện nay đơn vị chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm vui lòng khách hàng do phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh sạch sẽ và thanh toán luôn tay ngay khi rời đi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Do đó địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là địa điểm bảo đảm về giá mua

Luôn luôn cập nhật giá cả mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cụ thể trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi doanh nghiệp chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi vô kể đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng đơn vị chúng tôi cần mua. Mà đơn vị chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không mất phí và đây có thể là tin mừng cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Địa điểm đáng tin

Đó là yếu tố doanh nghiệp chúng tôi nhắm đến. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Tất cả công đoạn luôn thực hiện dưới sự trông coi chặt chẽ của địa chỉ và quý khách hàng. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không mua hàng qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và mau lẹ với giá siêu hấp dẫn là điều quý vị sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương Thiên An

Do là đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu gom phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn niềm nở, dễ gần và luôn lắng nghe, trả lời những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá cả ổn định và thu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được nâng tầm và cải tiến nhằm đáp ứng cho quy trình mua hàng.
 • Công ty đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng chú ý với 1 hệ thống tràn lan trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp công ty chúng tôi càng ngày hoạt động kết quả.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm do đó có rất nhiều chủng loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua hàng đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, anh/chị hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng với giá mua cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bình Dương hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm đến với đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo bà con sẽ thỏa mãn và bước cùng chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch cặn kẽ. Đó là điều chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá thành mua lại mắc hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá thành như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn quý vị sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Tin chắc bà con đã biết rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.