Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre Phế liệu (hay còn được gọi là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu cho đến nay khá được biết đến nhiều và giá thành luôn giữ mức bình ổn.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu chế biến tăng lên vì vậy phế liệu luôn được loại trừ ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì thế những cơ sở thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu mua với bảng giá cực đắt và được biết đến nhiều nơi. Vì lý do đó chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre.

Làm như thế nào để bán phế liệu với mức giá cao?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người cực chú trọng. Vì nghĩ là như phế thải và không thể tận dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được thu mua với giá cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa thu dọn được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Do đó bán phế liệu giá thành cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Chắc chắn giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng quen thuộc nghĩa là bạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có giá thành hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau do đó chắc chắn bảng giá cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể cân đo cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá thành tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá chênh lệch nhau. Vì lý do đó yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá thành của phế liệu đó.

Chỗ Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre được biết đến nhiều

Hiện tại vô số các cơ sở, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre được lập nên. Vì thế bảo đảm giá thành luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm bảng giá sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên tìm đến những đơn vị lớn chuyên thu mua mức giá hợp lý và thu mua đa dạng. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được mức giá tốt là chuyện tất nhiên.

Giá thành thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre mới nhất cho đến nay

Tình hình mức giá thu hồi phế liệu cũng luôn chuyển đổi cùng với thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại cho đến nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý khách có thể hiểu được cụ thể.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre hiện tại có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Bởi Vì như đã diễn giải ở trên ngoài yếu tố thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài yếu tố như:

 • Chất lượng: Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi đến tận nhà thu hồi giá bảo đảm sẽ thấp hơn là quý khách đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu sử dụng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm bà con sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả thu mua phế liệu có sự biến đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó từ công ty cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay thế lời cảm ơn nhiệt tâm mà công ty chúng tôi muốn được gửi tới cho người mối lái. Mời quý khách cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã xem qua và thấy phù hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc nhanh với đơn vị chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre luôn làm theo các bước an toàn, gọn lẹ và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được địa điểm thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với khối lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với nhiều năm kinh nghiệm và là 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá cả bình ổn. Công ty chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn doanh nghiệp chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán mức giá như đã ký kết trong hợp đồng. Nếu quý khách là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể ngổn ngang phế liệu. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi rời khỏi. Chỗ đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và bảo đảm anh/chị sẽ thỏa mãn. Do chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự bừa bộn còn lại là sự tối kỵ của đơn vị chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự động viên và giúp cho đơn vị chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã hình thành trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức dày dặn mà còn thu hồi với giá mua siêu cao. Bởi vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn tràn lan ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này công ty cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị tại vì cách phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp thu hồi, báo giá ngay, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre công ty Thiên An.

Tới tận nơi mua lại

Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, nơi nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp uy tín về mức giá

Không ngừng cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch chi tiết trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi đi khỏi chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Điều này đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi được nhiều đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng chúng tôi cần mua. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp khách hàng vệ sinh tươm tất, gọn gàng và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Cở sở Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền bỉ. Tất cả quá trình luôn diễn ra dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của doanh nghiệp và khách hàng. Để bảo đảm mọi việc diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của chúng tôi là không mua hàng qua những nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và mau lẹ với giá siêu hấp dẫn là điều khách hàng sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre Thiên An

Bởi vì đơn vị chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty mua hàng phế liệu đáng tin đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Tổ chuyên viên tư vấn niềm nở, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá liền cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá bình ổn và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu anh/chị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Đơn vị chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đầy sức khỏe kèm với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho quá trình mua lại.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá thu hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo những chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc cùng với mức trợ giá cuốn hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty chúng tôi ngày một hoạt động kết quả.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Một số câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm vì thế có rất nhiều dạng phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với bảng giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều nguồn hàng, bạn hãy lưu số chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến cùng với bảng giá cao và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu gom phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp Bến Tre hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong đợi. Chắc chắn anh/chị sẽ hài lòng và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch chi tiết. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá thu gom đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với bảng giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng nhiều và tần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hậu hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Đảm bảo anh/chị đã hiểu rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.