Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và rất tốt cho người tiêu dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà mọi người ngày nay quan tâm và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bám vào ghền đá. Yến sào được tạo nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì tổ yến sẽ làm nên một lằn đông cứng.

Vì thế yến trống và yến mái hằng ngày xây tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không bám được trên bề mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ có cách đu tấm thân trên những vách đá sừng sửng. Yến có thể bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong lúc bay.

Vì thế chim yến xây tổ trên những vách đá cao cheo leo. Món ăn chủ yếu của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đáng chú ý có hơn 18 acid amin giúp hồi phục nhanh các mô bị tổn thương. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Vì thế yến sào được mọi người ví như thực phẩm thuốc thần.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để bồi bổ sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần sẵn có của yến khi được gom nhặt. Cam kết không trộn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn rất là khó khăn, vì địa hình cheo leo. Có thể người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến hầu như sẽ là cửa tiệm lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các thông tin ý kiến từ người đã tin dùng và mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin phục vụ người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy yến sào để thẩm định. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi nhô lên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm.
  • Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn có mùi tanh đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ hay có của yến tổ là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ nguyên được mùi vị nồng tanh đặc biệt, không bị rời ra và thay đổi màu sắc. Không cần nói nhiều thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn.

  • Nên để yến thô ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người cao tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu tình trạng thai hành,nôn ói.
  • Phòng ngừa chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho mẹ bầu da mịn màng, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp bà mẹ sớm phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều chất dinh dưỡng có bổ ích.

Cần tránh chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không may lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc sử dụng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến chưng táo tàu, đường phén, lá dứa, củ sen….hay yến dùng để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn cách thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, những chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp cho vào nước để cho cỏ cây sẽ trôi ra. Làm sạch yến bằng rây: thả yến vào rây cùng thau nước. Ta cầm muỗng chà xát nhẹ để những bụi bặm và cỏ cây trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là mọi điều Gocy muốn mang đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một thực phẩm tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người tiêu dùng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.