Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và cực tốt cho người tiêu dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người hay truyền nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là điều mà mọi người hiện nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào ghền đá. Yến sào được làm nên từ nước bọt của chim đực và chim mái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì nó sẽ tạo ra một đường cứng.

Cứ thế chim trống và chim mái ngày ngày làm tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của loài yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến thường treo thân mình trên những vách đá cao vút. Yến thường bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc đang bay.

Vì thế chim yến dựng tổ ở trên những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn chính của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đáng chú ý có trên 18 acid amin trợ giúp phục hồi nhanh các tế bào bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Thế nên yến thô được tất cả mọi người sánh như thực phẩm thần dược.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không pha lẫn thêm một chất khác nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Chỉ được làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến sào rất là nguy hiểm, vì địa lý gai góc. Trường hợp xấu người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và tìm kiếm những chỗ chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã tin dùng và mua từ quầy hàng.
  • Việc giải đáp thắc mắc đón tiếp bạn có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến thô để nhận xét. Nhìn vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi nhô lên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Tổ yến có mùi tanh đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ mùi vị do thành phần tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường thấy của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi vị nồng tanh đặc biệt, không bị rời ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Hà Nội.

  • Nên để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là đồ ăn thức uống rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người già sẽ giảm đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Giúp giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Làm cho quá trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Độ canxi cao sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Giảm khả năng ốm nghén,mệt mỏi.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ mang thai làn da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể sớm hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều chất có ích.

Tránh chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo đen, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến dùng để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, những tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lá cây sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: cho yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta dùng muỗng lượt nhẹ để những chất bẩn và cỏ cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa ý vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là mọi điều Gocy muốn mang đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo tốt. Không nguy hiểmcho người sử dụng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.