Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và rất tốt cho người sử dụng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh (yến thô) là tên gọi mà nhiều người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người ngày nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì tổ yến sẽ làm ra một sợi cứng.

Tiếp tục chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm nổi bật của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến thường đu thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc đang bay.

Thế nên chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Đồ ăn chính của chim yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều những nguyên tố cần thiết và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các mô bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến sào được chúng ta xem giống như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là sản phẩm sử dụng để làm mới sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các chất có sẵn của yến khi được thu thập. Chắc chắn không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo màu, tạo mùi hay giữ ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh rất là tốn công tốn sức, vì vị trí gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên phân phối yến đầy niềm tin và chất lượng cao.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến hầu như sẽ là cửa tiệm lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các tin tức ý kiến từ người đã dùng và tìm mua từ quầy hàng.
  • Khâu tư vấn phục vụ khách hàng có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến thô để định giá. Nhìn vào yếu tố tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi nhô lên phía trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ vụn nát, yến giả thì mềm dịu.
  • Yến có mùi vị tanh nồng đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước thường có của yến tổ là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi tanh nồng đặc trưng, không bị rời ra và thay đổi màu sắc. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có yếu tố bị rời ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Cạnh Tranh.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng rất hại đến sức khỏe người dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Trợ giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ em. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho tiến trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ thức ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi mang thai.
  • Hạn chế tình trạng thai hành,buồn nôn.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, đem đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp người làm mẹ sớm hồi phục sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều chất dinh dưỡng có ích lợi.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập nhanh, tăng huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, lá dứa……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến hấp táo đen, củ năng….có khi yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt lông, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây: cho yến vào rây cùng chậu nước. Ta lấy muỗng chà nhẹ để những chất bẩn và lá cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Thấy nước sôi ta đổ đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Canh đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian tối đa hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người sử dụng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.