Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người sử dụng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt (yến thô) là tên gọi mà mọi người thường hay nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tố mà con người hiện nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước miếng của chim đực và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng ráo lại thì cái tổ sẽ làm ra một lằn cứng.

Tiếp tục chim trống và chim mái ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ có cách đung đưa thân trên những vách đá cao vút. Yến có thể bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Thế nên chim yến dựng tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chủ yếu của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin trợ giúp cải thiện nhanh các mô bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến thô được mọi người ví như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là sản phẩm dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được khai thác. Đảm bảo không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt và yến có pha tạp chất?

Khai thác Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt rất là nguy hiểm, vì địa lý cheo leo. Cho nên người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và kiếm tìm những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, cầu kì.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã tin dùng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Khâu tư vấn chăm sóc người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem yến sào để nhận xét. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các mảng sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả thì mềm.
  • Yến có mùi tanh đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước hay có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh đặc sắc, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi lúc đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chính Hãng Việt.

  • Nên để tổ yến ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người dùng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang mắc bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự phát triển của em bé.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Độ canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức đề kháng cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế khả năng thai hành,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ làn da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ bà mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể nhanh hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi nhiều chất có ích.

Không nên hấp yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo đen, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo sáy khô, hạt hạnh nhân….có khi yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt lá cây, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ trôi ra. Làm sạch yến bằng rây lọc: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta lấy muỗng lượt nhẹ để những chất bẩn và lông trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát sử dụng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo rất tốt. Lành mạnhcho người dùng và đem đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.