Máy đếm tiền zy 9000

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định con số tiền giấy đi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho nhân viên để loại bỏ các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ gọn hơn và được áp dụng phổ biển trong những công ty ký thác của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền zy 9000

Hiện giờ Máy đếm tiền zy 9000 đang là thiết bị được yêu dùng khá thông dụng tại những chỗ buôn bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được thiết kế với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự xuất hiện của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng. Máy đếm tiền zy 9000 được trang bị nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm thấy được các đồng tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị loại tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng mệnh giá tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy có chức năng như: tìm ra được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền zy 9000 đúng, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền zy 9000

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng tách cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách chỉnh sữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền zy 9000, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.