Máy đếm tiền zy 3000

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn lượng tiền giấy chạy qua khe kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho người dùng để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ hơn và được hay dùng nhiều trong nhiều công sở ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền zy 3000

Hiện nay Máy đếm tiền zy 3000 đang là thiết bị được sử dụng khá thông thường tại nhiều chỗ hoạt động kinh tế như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được tạo ra với sự bảo đảm và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự khai hàng hoá của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của mọi người dùng. Máy đếm tiền zy 3000 được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các đồng tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, ta chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo từng loại tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có công dụng như: loại bỏ được những loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền zy 3000 chính xác, lọc ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền zy 3000

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền zy 3000, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.