Máy đếm tiền xiudun 5118

Máy đếm tiền xiudun dùng để chắc chắn số liệu tiền giấy lướt qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng loại ra được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để phân loại các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có trọng lượng nhỏ hơn và được áp dụng nhiều trong rất nhiều văn phòng giao phó của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xiudun 5118

Hiện Máy đếm tiền xiudun 5118 đang là công cụ được thích dùng khá nhiều tại rất nhiều nơi buôn bán như ngân hàng, nhà hàng, vì máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự hình thành ra của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền xiudun 5118 được trang bị nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm thấy được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị tờ tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ mệnh giá tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trường hợp để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có công dụng như: loại ra được những loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng tính năng Led kiểm màu sắc , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính thức xuất khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xiudun 5118 đúng, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xiudun 5118

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này sử dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xiudun 5118, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.