Máy đếm tiền xiudun 5118

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc lượng tiền giấy lướt qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và báo hiệu cho người dùng để loại ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và được dùng phổ biển trong các văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xiudun 5118

Hiện giờ Máy đếm tiền xiudun 5118 đang là dụng cụ được tin tưởng sử dụng khá thông thường tại rất nhiều nơi hoạt động kinh tế như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với tính chính xác và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của những thiết kế máy đếm tiền đã lấy được sự tin tưởng của những người mua. Máy đếm tiền xiudun 5118 được trang bị nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn biểu thị loại tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết rành mạch theo mỗi đồng tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: phát hiện được các loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với tính năng Led kiểm màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xiudun 5118 xác thực, tìm ra được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xiudun 5118

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xiudun 5118, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.