Máy đếm tiền xiudun 2500

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc con số tiền giấy đi qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và thông báo cho người sử dụng để lọc ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm hay dùng chung trong các văn phòng giao phó của ngân hàng, nơi khoảng không kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xiudun 2500

Hiện nay Máy đếm tiền xiudun 2500 đang là công cụ được tin dùng khá thường thấy tại nhiều địa điểm kinh doanh như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được tạo ra với sự đảm bảo và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự hình thành ra của những thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của tất cả mọi người dùng. Máy đếm tiền xiudun 2500 được trang bị nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị loại tiền được đếm khi để tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết cụ thể theo mỗi mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong việc để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại bỏ được các loại tờ tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với công nghệ Led kiểm màu sắc , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xiudun 2500 đúng, phát hiện được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xiudun 2500

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xiudun 2500, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.