Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp

Máy đếm tiền xinda dùng để nắm chắc lượng tiền giấy chạy qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để chọn lựa các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và nhằm áp dụng đa số trong nhiều văn phòng đại diện giao gởi của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp

Hiện Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp đang là dụng cụ được thích dùng khá thông thường tại rất nhiều địa điểm dịch vụ như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự đảm bảo và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của tất cả mọi khách hàng. Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp được lên ý tưởng nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương pháp xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiển thị loại tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo tuỳ tờ tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có công dụng như: chọn lọc được tất cả mọi loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với chức năng Led kiểm màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp đúng, tìm ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chế độ này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda tốt bền đẹp, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.