Máy đếm tiền Xinda nhật bản

Máy đếm tiền xinda dùng để chắc chắn số lượng tiền giấy chạy qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để chọn lựa các giấy tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ hơn và nhằm đem dùng nhiều trong nhiều công ty gởi tiền của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda nhật bản

Hiện nay Máy đếm tiền Xinda nhật bản đang là dụng cụ được ưa dùng khá nhiều tại các địa điểm kinh doanh như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được tạo ra với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của những biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Máy đếm tiền Xinda nhật bản được chế tạo nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ đồng tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết chi tiết theo mỗi đồng tiền, số lượng tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có mục đích sử dụng như: loại ra được tất cả mọi loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng chức năng Led kiểm màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda nhật bản chính xác, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda nhật bản

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chế độ này công dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda nhật bản, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.