Máy đếm tiền Xinda hiện đại

Máy đếm tiền xinda dùng để chắc chắn lượng tiền giấy lướt qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và thông báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện gọn nhẹ hơn và nhằm đem dùng đa số trong rất nhiều công ty ký gởi của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda hiện đại

Hiện giờ Máy đếm tiền Xinda hiện đại đang là công cụ được sử dụng khá phổ biến tại các nơi hoạt động kinh tế như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự xuất hiện của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của rất nhiều người mua. Máy đếm tiền Xinda hiện đại được thiết kế nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng loại tiền… Cả 2 cách thức chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người dùng biết chi tiết theo từng đồng tiền, số lượng tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Cả trong việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: loại bỏ được những loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ Led kiểm sắc màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda hiện đại chính xác, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda hiện đại

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chế độ này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, kẹt tiền, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda hiện đại, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.