Máy đếm tiền Xinda giá tốt

Máy đếm tiền xinda dùng để chắc chắn lượng tiền giấy lướt qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho nhân viên để chọn lựa các tờ tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được đem dùng thông thường trong các công ty ký nhận của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda giá tốt

Hiện nay Máy đếm tiền Xinda giá tốt đang là thiết bị được tin dùng khá nhiều tại các địa điểm thương mại như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của những biểu tượng máy đếm tiền đã lấy được niềm tin của mọi người mua. Máy đếm tiền Xinda giá tốt được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền đang đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người dùng biết chi tiết theo mỗi loại tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong trường hợp để lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: tìm ra được các loại mệnh giá siêu giả hiện đại, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng chức năng Led kiểm sắc màu , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda giá tốt đúng, phát hiện được tiền giả với giá thành luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda giá tốt

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và cho ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách khắc phục đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda giá tốt, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.