Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu

Máy đếm tiền xinda dùng để xác định lượng tiền giấy trôi qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để lọc ra các đồng tiền giả. Về thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm đem dùng nhiều trong nhiều văn phòng ký gởi của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu

Hiện giờ Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu đang là dụng cụ được tin tưởng sử dụng khá chung chung tại rất nhiều nơi đầu tư như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được thiết kế với tính chính xác và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự ra mắt của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của những người dùng. Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu được lên ý tưởng nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết rành mạch theo tuỳ loại tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả việc để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có công dụng như: chọn lọc được các loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng chức năng Led kiểm sắc màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu đúng, loại ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và cho ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda giá dưới 1 triệu, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.