Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng

Máy đếm tiền xinda dùng để xác định con số tiền giấy trôi qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để phân loại các giấy tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và được áp dụng khá nhiều trong những công sở ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng

Hiện giờ Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng đang là công cụ được tin dùng khá thường gặp tại những địa điểm đầu tư như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự đảm bảo và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự khai hàng hoá của rất nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm được niềm tin của những người dùng. Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng được sáng tạo nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng loại tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các loại tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, mình chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng mệnh giá tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong tình huống để lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có chức năng như: loại bỏ được những loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng chức năng Led kiểm màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng xác thực, lọc ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này sử dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Xinda cam kết chất lượng, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.