Máy đếm tiền xinda 2188w

Máy đếm tiền xinda dùng để biết chắc số liệu tiền giấy đi qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để lựa chọn các tờ tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện gọn nhẹ hơn và nhằm hay dùng thông thường trong rất nhiều văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền xinda 2188w

Hiện giờ Máy đếm tiền xinda 2188w đang là dụng cụ được yêu dùng khá thông thường tại nhiều nơi đầu tư như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự bảo đảm và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm lấy được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Máy đếm tiền xinda 2188w được chế tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và tìm thấy được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người sử dụng biết chi tiết theo từng tờ tiền, số tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: phát hiện được những loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm màu sắc , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền xinda 2188w xác thực, tìm ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền xinda 2188w

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền xinda 2188w, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.