Máy đếm tiền vl 6898

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định lượng tiền giấy chạy qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để lấy ra các đồng tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi gọn nhẹ hơn và được thường dùng khá nhiều trong các văn phòng gởi tiền của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền vl 6898

Hiện Máy đếm tiền vl 6898 đang là dụng cụ được tin tưởng sử dụng khá thông dụng tại nhiều địa điểm đầu tư như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự xuất hiện của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được lòng tin của nhiều khách hàng. Máy đếm tiền vl 6898 được sáng tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các loại tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị đồng tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết chi tiết theo từng tờ tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong tình huống để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: chọn lọc được các loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm sắc màu , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền vl 6898 chính xác, tìm ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền vl 6898

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Chế độ này công dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách điều chỉnh đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền vl 6898, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.