Máy đếm tiền Oudis

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định số lượng tiền giấy lướt qua kẻ hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để lọc ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi có tỉ trọng nhỏ hơn và được thường dùng chung trong nhiều công sở ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền Oudis

Hiện giờ Máy đếm tiền Oudis đang là thiết bị được sử dụng khá nhiều tại rất nhiều nơi hoạt động kinh tế như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự ra mắt của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Máy đếm tiền Oudis được thiết kế nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương cách bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiện ra các mệnh giá tiền của nước đó, ta chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị loại tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người dùng biết chi tiết theo tuỳ tờ tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Cả trong tình huống để nhầm tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nếu đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy đếm tiền có chức năng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và loại ra tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo điều kiện của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền Oudis xác thực, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền Oudis

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các loại giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền Oudis, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các khuyến mãi về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.