Máy đếm tiền oudis 9900a super

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định số lượng tiền giấy chạy qua khe hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và báo hiệu cho người sử dụng để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi gọn nhẹ hơn và được đem dùng thông thường trong những công ty giao phó của ngân hàng, nơi khoảng chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền oudis 9900a super

Hiện giờ Máy đếm tiền oudis 9900a super đang là thiết bị được sử dụng khá thông dụng tại rất nhiều nơi mua bán như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra mặt của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm được sự tin tưởng của những khách hàng. Máy đếm tiền oudis 9900a super được chế tạo nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 phương pháp chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường hiện nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) tiện lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết chi tiết theo từng loại tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong trường hợp để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nhắc đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy có mục đích sử dụng như: loại bỏ được những loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có chức năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm màu sắc , ảnh , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu uy tín nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, hậu mãi theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền oudis 9900a super chính xác, tìm ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền oudis 9900a super

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này sử dụng tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng tách cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền oudis 9900a super, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các chính sách về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.