Máy đếm tiền oudis 586

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn lượng tiền giấy lọt qua kẻ hở kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho nhân viên để loại ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ gọn hơn và được dùng khá nhiều trong rất nhiều công ty ký nhận của ngân hàng, nơikhông gian nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền oudis 586

Hiện nay Máy đếm tiền oudis 586 đang là công cụ được ưa dùng khá nhiều tại rất nhiều chỗ hoạt động kinh tế như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với sự đảm bảo và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự ra đời của những thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được niềm tin của những người dùng. Máy đếm tiền oudis 586 được lên ý tưởng nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình nhạt trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và tìm thấy được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, chúng ta lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn biểu thị tờ tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết rành mạch theo mỗi đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong trường hợp để lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nếu đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có công dụng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng chức năng Led kiểm sắc màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền oudis 586 xác thực, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền oudis 586

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Nút này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền oudis 586, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.