Máy đếm tiền oudis 3900c

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc lượng tiền giấy chạy qua kẻ hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và báo hiệu cho người dùng để chọn lựa các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và được áp dụng thông thường trong rất nhiều văn phòng đại diện ký nhận của ngân hàng, nơikhông gian chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền oudis 3900c

Hiện Máy đếm tiền oudis 3900c đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng khá nhiều tại những địa điểm thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và nâng cao uy tín của máy, Cùng với sự ra mắt của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã lấy được niềm tin của mọi người mua. Máy đếm tiền oudis 3900c được lên ý tưởng nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và phát hiện được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các loại tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị đồng tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người sử dụng biết rành mạch theo mỗi đồng tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: loại bỏ được các loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm tra giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với tính năng Led kiểm sắc màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền oudis 3900c xác thực, tìm ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền oudis 3900c

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để phân chia, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này mục đích tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm không đúng, máy không chạy khi cho tiền vào, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền oudis 3900c, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.