Máy đếm tiền modul 1618 led

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc con số tiền giấy lọt qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho nhân viên để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm dùng chung trong rất nhiều công sở giao phó của ngân hàng, nơikhông gian kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền modul 1618 led

Hiện nay Máy đếm tiền modul 1618 led đang là thiết bị được ưa dùng khá phổ biến tại nhiều nơi kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được lên ý tưởng với độ an toàn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự khai hàng hoá của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã lấy được sự tin cậy của rất nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền modul 1618 led được sáng tạo nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã dùng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận tiện đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn đếm và tìm ra được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các tờ tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các mệnh giá tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang được đếm khi cho tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo mỗi loại tiền, bao nhiêu tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả trong việc để lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nói đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: phát hiện được các loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân loại tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền độc quyền nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền modul 1618 led xác thực, tìm ra được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền modul 1618 led

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, đếm chồng tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền modul 1618 led, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.