Máy đếm tiền mini au-1000 uk

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc lượng tiền giấy chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người kiểm tiền để loại bỏ các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện có trọng lượng nhỏ hơn và nhằm sử dụng thông thường trong những văn phòng đại diện ký gởi của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền mini au-1000 uk

Hiện nay Máy đếm tiền mini au-1000 uk đang là dụng cụ được tin dùng khá nhiều tại các chỗ mua bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với sự chắc chắn và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự hình thành ra của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm trọn được lòng tin của rất nhiều người mua. Máy đếm tiền mini au-1000 uk được chế tạo nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng loại tiền… Cả 2 phương cách chắc chắn tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng hiện nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các mệnh giá tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các mệnh giá tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh rất nhạy hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ đồng tiền đang được đếm khi để tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ loại tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ Led kiểm màu , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo điều kiện của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền mini au-1000 uk đúng, lọc ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền mini au-1000 uk

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn phía sau máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng cộng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền bật số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền mini au-1000 uk, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.