Máy đếm tiền mc 8800

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc số liệu tiền giấy lọt qua khe kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng loại ra được tiền giả và cảnh báo cho người sử dụng để chọn lọc ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có trọng lượng nhỏ hơn và được hay dùng chung trong rất nhiều văn phòng ký thác của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền mc 8800

Hiện nay Máy đếm tiền mc 8800 đang là công cụ được thích dùng khá phổ biến tại các chỗ kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với độ an toàn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự ra mắt của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin cậy của nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền mc 8800 được lên ý tưởng nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông ngày nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và phát hiện được các tờ tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các loại tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ tờ tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người sử dụng biết chi tiết theo mỗi đồng tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có lượng tiền cần kiểm tra lớn. Sản phẩm có công dụng như: loại ra được các loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hãnh diện là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý sử dụng tính năng Led kiểm sắc màu , ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, hậu mãi theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền mc 8800 chính xác, tìm ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền mc 8800

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chức năng này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm việc lọc ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng cộng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách thay đổi đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền mc 8800, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.