Máy đếm tiền mazsan

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc con số tiền giấy trôi qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng lọc được tiền giả và thông báo cho người sử dụng để lựa chọn các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm dùng nhiều trong rất nhiều công sở ký nhận của ngân hàng, nơi khoảng không chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền mazsan

Hiện nay Máy đếm tiền mazsan đang là thiết bị được sử dụng khá thường thấy tại rất nhiều nơi kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được tạo ra với sự chắc chắn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự hình thành ra của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã chiếm giữ được niềm tin của rất nhiều người mua. Máy đếm tiền mazsan được thiết kế nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, sức nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 quy trình bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ chi tiết, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, ta chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ tờ tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người đếm tiền biết chi tiết theo từng đồng tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông cụ thể cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nhắc đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có chức năng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tờ tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân tích tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và lật mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng chức năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền mazsan đúng, loại ra được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền mazsan

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này sử dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng chia cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các đồng tiền. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng số tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền mazsan, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Đồng thời các chính sách về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.