Máy đếm tiền maxda bc 38

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc số liệu tiền giấy lọt qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng lọc được tiền giả và thông báo cho nhân viên để loại bỏ các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi gọn nhẹ hơn và được áp dụng khá nhiều trong những văn phòng giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền maxda bc 38

Hiện nay Máy đếm tiền maxda bc 38 đang là dụng cụ được tin dùng khá chung chung tại rất nhiều nơi kinh doanh như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được thiết kế với độ an toàn và nâng cao uy tín của máy, Cùng với sự ra đời của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm giữ được niềm tin của tất cả mọi người dùng. Máy đếm tiền maxda bc 38 được lên ý tưởng nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu của từng mệnh giá tiền… Cả 2 phương cách đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường ngày nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận lợi đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và cảnh báo được các mệnh giá tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có hình ảnh rất nhạy hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị tờ tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo từng đồng tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả tình huống để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công ty có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: chọn lọc được các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và loại ra tiền giả ngoại hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý sử dụng công nghệ Led kiểm màu , hình , kích cỡ , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền maxda bc 38 chính xác, tìm ra được tiền giả với giá cả sẽ rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền maxda bc 38

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này dùng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng loại ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và tính ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền maxda bc 38, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.