Máy đếm tiền manic

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn số liệu tiền giấy đi qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để phân loại các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có tỉ trọng nhỏ hơn và được thường dùng chung trong rất nhiều văn phòng ký thác của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền manic

Hiện giờ Máy đếm tiền manic đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng khá thông thường tại nhiều địa điểm mua bán như ngân hàng. Giao dịch bất động sản, kho bạc, bởi vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với tính chính xác và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Đồng thời sự khai hàng hoá của nhiều thiết kế máy đếm tiền đã chiếm được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Máy đếm tiền manic được trang bị nhiều sự thay đổi như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, sắc màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các loại tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các mệnh giá tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá trị tiền của nước đó, mình chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn hiện rõ mệnh giá tiền được đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ thông báo trên màn hình cho người đếm tiền biết cụ thể theo mỗi mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong trường hợp để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có những loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: tìm ra được tất cả mọi loại tiền siêu giả hiện đại, đếm và phân biệt tiền giả kiều hối, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ tìm kiếm tiền giả bằng sắc màu mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu sắc , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin cậy nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng mặt hàng của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền manic chính xác, phát hiện được tiền giả với giá cả luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền manic

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng ngăn, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Nút SDC CF dùng để phân chia tiền khác mệnh giá. Nút này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm việc chia cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chức năng COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và tính ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh hoàn toàn máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền manic, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện tại. Ngoài các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang dùng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.