Máy đếm tiền kiểm giả

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để chắc chắn lượng tiền giấy chạy qua khe hở đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại hiện nay cũng kiểm tra tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để loại ra các giấy tiền giả. Về ý tưởng thiết kế bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện nhẹ hơn và nhằm dùng khá nhiều trong rất nhiều công ty gởi tiền của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền kiểm giả

Hiện giờ Máy đếm tiền kiểm giả đang là thiết bị được thích dùng khá thông thường tại các địa điểm buôn bán như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được thiết kế với tính an toàn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, Cùng với sự xuất hiện của những tên gọi máy đếm tiền đã chiếm trọn được niềm tin của nhiều người sử dụng. Máy đếm tiền kiểm giả được thiết kế nhiều công dụng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh mờ trên tờ tiền, màu của từng đồng tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà có thể đếm và phát hiện được các mệnh giá tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các loại tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi hiển thị trực quan. Máy luôn hiện rõ tờ tiền được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết cụ thể theo tuỳ mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Cả trong tình huống để lộn tiền máy sẽ đếm và phát hiện chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng một số những loại được đề cập đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm tra lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: loại ra được các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, chia loại và xáo trộn mặt tiền. Đặc biệt hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hài lòng là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm giả bằng màu sắc mang tên Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với tính năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền kiểm giả chính xác, loại ra được tiền giả với giá sẽ rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền kiểm giả

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Bật công tắc nguồn của máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Nút này sử dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Nút COUNT để đếm tổng số tờ các mệnh giá. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và cho ra số tổng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, đếm sai, máy không chạy khi cho tiền vào, đếm chồng tiền… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền kiểm giả, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện mang đến cho quý khách những sản phẩm máy đếm tiền silicon giá phải chăng chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Ngoài các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.