Máy đếm tiền glory

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để xác định lượng tiền giấy đi qua khe tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và thông báo cho người sử dụng để lấy ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi có trọng lượng nhỏ hơn và được hay dùng nhiều trong những công ty gởi tiền của ngân hàng, nơi chỗ kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền glory

Hiện giờ Máy đếm tiền glory đang là công cụ được thích dùng khá nhiều tại nhiều nơi thương mại như ngân hàng, nhà hàng, bởi vì máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự hình thành ra của nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm trọn được sự tin tưởng của nhiều người mua. Máy đếm tiền glory được thiết kế nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình ảnh nhạt trên tờ tiền, sắc màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng ngày nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là nhiệm vụ MG (từ tính) thuận lợi đếm không chỉ tiền VNĐ mà còn có thế đếm và tìm thấy được các đồng tiền kiều hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ xuất hiện các giá tiền của nước đó, mình lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các giá trị lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh cảm ứng hiển thị trực quan. Máy luôn hiển thị đồng tiền được đếm khi cho tiền vào đếm, đếm xong máy sẽ phản hồi trên màn hình ảnh của máy cho người dùng biết rành mạch theo mỗi tờ tiền, số tờ, tổng số ta đã đếm được bao nhiêu . Kể cả việc để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền ở thị trường hiện nay nhưng một số những loại được nói đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và văn phòng có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: chọn lọc được tất cả mọi loại đồng tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý dùng tính năng Led kiểm màu sắc , hình ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính thức nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo chất lượng, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền glory xác thực, lọc ra được tiền giả với giá cả luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền glory

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – VNĐ, USĐ, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Chế độ SIGLE VALUE để phân loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chế độ SDC CF dùng để chia tiền khác mệnh giá. Chế độ này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm việc tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm số tổng tờ các mệnh giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với chức năng này, máy sẽ không cộng số tổng tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Luôn luôn kiểm tra nguồn điện và cầu chì ở phía sau khay đựng tiền. Đôi khi đây cũng là lí do làm chúng ta cứ loay hoay vì đã cắm điện mà máy vẫn chưa hoạt động. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền glory, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm bây giờ. Bên cạnh các khuyến mãi về giá cả, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo hành cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.