Máy đếm tiền glory 9898

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc số liệu tiền giấy lọt qua khe hở tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và báo hiệu cho người kiểm tiền để phân loại các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi nhẹ gọn hơn và được hay dùng khá nhiều trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng, nơi chỗ nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền glory 9898

Hiện Máy đếm tiền glory 9898 đang là thiết bị được thích dùng khá chung chung tại rất nhiều chỗ thương mại như ngân hàng, nhà hàng, do máy đếm tiền được thiết kế với sự bảo đảm và nâng cao uy tín của máy, bên cạnh đó với sự hình thành ra của rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin cậy của những khách hàng. Máy đếm tiền glory 9898 được lên ý tưởng nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 cách thức bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ biến thời nay đã sử dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn có thế đếm và cảnh báo được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, chúng ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ xuất hiện các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị loại tiền đang đếm khi để tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình ảnh của máy cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ mệnh giá tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để lộn tiền máy sẽ đếm và thông báo cụ thể cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trong thị trường hiện nay nhưng có một số loại được đề cập đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại chuyên dụng thích hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có nhiều tiền cần kiểm soát lớn. Sản phẩm có mục đích sử dụng như: loại bỏ được tất cả mọi loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Cửa hàng chúng tôi hãnh diện là nhà cung ứng nhập khẩu có 1 không 2 sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm giả bằng màu sắc mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp với tính năng Led kiểm màu sắc , hình , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các tên thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Hãy gọi ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền glory 9898 chính xác, lọc ra được tiền giả với giá luôn rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền glory 9898

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chế độ chia mẻ : Ấn nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng khay, mệnh giá trước nhất sẽ được đưa xuống hộc chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Chức năng SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích tương đương như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời kỳ in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng số tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và số tổng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng cộng các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền nhảy số đếm, sai số, máy không chạy khi cho tiền vào, máy đếm tiền nuốt tiền… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền glory 9898, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá thành hợp lý chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh các ưu đãi về giá, chúng tôi cũng đang dùng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.